Cơ bản về bán hàng trên Amazon FBA

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của việc bán hàng trên Amazon và tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh Amazon FBA của riêng mình.
Toitomo · 17 Tháng Mười Một, 2019

Lấy khóa học này trước khi nó không còn miễn phí!

Bạn ở đây vì bạn muốn bán hàng trên Amazon hoặc có thể bạn đã bán hàng trên Amazon và muốn cải thiện sự hiểu biết và kinh doanh của mình.

Khóa học này được tạo ra để giúp những người bán mới tìm hiểu về nền tảng bán hàng của Amazon bao gồm các chương trình như Amazon FBA và FBM. Amazon đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm qua và đang tiếp tục phát triển để trở thành một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Vốn hóa thị trường của Amazon gần đây đã đạt 500 tỷ đô la và sẽ tiếp tục tăng vọt. Phần lớn điều này là có thể do tất cả những người bán hàng bên thứ 3 của Amazon như bạn và tôi. Năm ngoái, Amazon chiếm 53% tổng doanh số của các nhà bán lẻ trực tuyến. Nhiều người tiêu dùng đang mua hàng trên Amazon do chất lượng sản phẩm và sự tiện lợi. Điều này để lại một cơ hội lớn cho người bán hàng Amazon để thực hiện.

Trở thành người bán hàng trên Amazon là một trong những quyết định thông minh nhất mà bạn có thể đưa ra bởi vì điều này sẽ cho phép bạn có được một miếng bánh rất béo bở.

Tôi là ai và điều gì khiến tôi đủ điều kiện để dạy bạn?

Tên tôi là Richard Smith và tôi là người tạo ra FBAKingdom và là tác giả của Hướng dẫn miễn phí cuối cùng về eBook về bán hàng trên Amazon. Tôi cũng là một người bán hàng trên Amazon và điều hành cửa hàng của riêng tôi. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng và đã cộng tác với nhiều người bán khác để ra mắt sản phẩm và bán hàng. Qua nhiều năm kinh nghiệm, tôi đã tích lũy được rất nhiều kiến ​​thức mà tôi ước mình có quyền truy cập khi mới bắt đầu. Tôi đã cố vấn và giúp nhiều người khởi động các doanh nghiệp bán hàng trên Amazon đã trở nên rất thành công.

Ngoài ra, tôi nhận được email và nhận xét từ nhiều người muốn trở thành người bán hàng trên Amazon nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin bên phải. Nhiều trang web nói nhiều điều khác nhau khiến người đọc bối rối; và họ không chỉ khiến họ bối rối mà còn tính phí hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la cho thông tin miễn phí. Vì vậy, tôi quyết định tạo blog, Sách điện tử và khóa học này để chuyển tiếp thông tin này và cung cấp lộ trình để trở thành người bán hàng thành công trên Amazon.

Bạn sẽ học được gì trong khóa học này?

Bạn sẽ tìm hiểu tất cả các nguyên tắc cơ bản của việc bán hàng trên Amazon và tất cả các chương trình có liên quan. Fulfillment by Amazon (FBA) và Fulfillment by Merchant (FBM) chỉ là khởi đầu của các chủ đề mà chúng tôi sẽ đề cập. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các mô hình kinh doanh khác nhau: Arbitrage bán lẻ, Arbitrage trực tuyến, Dán nhãn riêng, Dropshipping, Bán buôn, v.v.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các tính năng đặc trưng bán hàng quan trọng của Amazon như Xếp hạng bán hàng, Danh mục bán hàng và Hạn chế sản phẩm. Hơn nữa, tôi đi sâu với tất cả các phần mềm và công cụ cần thiết mà bạn sẽ cần để thành công với việc bán hàng trên Amazon.

Cuối cùng, tôi cung cấp một mô hình kinh doanh sinh lợi và đi sâu vào cách xây dựng và vận hành nó. Mô hình kinh doanh này rất đơn giản để nhân rộng và có thể mở rộng rất nhanh. Đó là một mô hình kinh doanh tuyệt vời cho tất cả người bán cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người bán có kinh nghiệm.

Bạn còn chờ gì nữa?

Tôi đã thực hiện khóa học này hoàn toàn MIỄN PHÍ (bây giờ!) Và sẽ tiếp tục cập nhật nó với nhiều nội dung hơn. Rất nhiều thời gian và nỗ lực đã được dành cho khóa học này và là sự tích lũy của các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu và kiến ​​thức của riêng tôi từ những người bán hàng 6-7 khác trên Amazon. Vì vậy, don GU lãng phí một xu khác cho bất kỳ khóa học hoặc phần mềm nào khác mà không lấy kiến ​​thức tôi cung cấp cho bạn ở đây và thực sự hiểu và áp dụng nó.

Khóa học này dành cho ai:
Bất cứ ai đang tìm cách tạo ra một luồng doanh thu
Ở nhà Mẹ / Bố, Học sinh, v.v …
Những người mới bắt đầu tìm cách bán hàng trên Amazon

Về giảng viên

Toitomo

3 Courses

Mở đăng ký

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *