Quảng cáo trên Facebook cho người mới bắt đầu

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo và chỉnh sửa quảng cáo, cách thiết lập ngân sách và thanh toán cho quảng cáo. Chúng tôi cũng đã đưa vào hướng dẫn này một số chủ đề phổ biến có thể hữu ích với bạn.

Toitomo · 17 Tháng Mười Một, 2019

Mục đích của quảng cáo trên Facebook là hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu kinh doanh và kết nối với khách hàng. Bạn có thể chi tiêu phù hợp với ngân sách của mình và thậm chí nêu cụ thể bạn muốn tiếp cận những ai.

Chúng ta bắt đầu được chưa nào? Hãy mở Trang kinh doanh của bạn trên máy tính rồi nhấp vào nút màu xanh da trời ở phía dưới bên trái. Sau đó, chọn những gì bạn muốn thu được nhờ quảng cáo. Giả sử bạn kinh doanh trang sức và muốn mọi người truy cập trang web của mình để xem những thiết kế nhẫn mới nhất. Trong trường hợp này, bạn sẽ chọn Thu hút thêm khách truy cập trang web.

Tiếp theo, hãy thêm ảnh và văn bản cho quảng cáo. Facebook có thể sẽ gợi ý hình ảnh và văn bản nhưng bạn cứ thoải mái thay đổi. Đối với cửa hàng trang sức của bạn, một bức ảnh chụp thiết kế nhẫn mới có lẽ sẽ hút mắt hơn so với hình ảnh mặt tiền cửa hàng chẳng hạn. Bạn nên dùng câu từ ngắn gọn, dung dị và lôi cuốn.

Bước thứ 3 là tạo đối tượng, hay nói cách khác là cho Facebook biết bạn muốn tiếp cận những ai. Những người trong độ tuổi từ 18 đến 40 và tương tác gần đây có thể là đối tượng phù hợp cho những thiết kế nhẫn mới đó. Bạn có thể thêm những thông tin nói trên và nhiều thông tin khác nữa.

Nếu có cửa hàng ngoài đời thực, có lẽ bạn nên giữ liên lạc với những người sống cách vị trí của bạn không quá 10 dặm. Nếu doanh nghiệp của bạn chủ yếu hoạt động online, có lẽ bạn nên tiếp cận đối tượng rộng hơn, chẳng hạn như toàn thành phố. Điều đó tùy thuộc vào bạn.Bước tiếp theo là thiết lập ngân sách. Với quảng cáo trên Facebook, ngay cả mức ngân sách khiêm tốn nhất cũng có thể mang về thành công rực rỡ.

Hãy cho Facebook biết khoảng thời gian bạn muốn chạy quảng cáo và số tiền bạn muốn chi tiêu. Bạn sẽ không bị tính phí nhiều hơn ngân sách bạn chọn và thậm chí có thể xem dữ liệu ước tính về số người mà quảng cáo có thể tiếp cận. Tiếp theo, chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn.

Sau khi hoàn thành, quảng cáo sẽ trải qua quy trình xét duyệt để xem có vi phạm bất cứ chính sách quảng cáo nào của chúng tôi không. Nếu được phê duyệt, quảng cáo sẽ bắt đầu chạy ngay.

Sau khi xem hiệu quả của quảng cáo, nếu chưa hài lòng với kết quả thì bạn có thể chỉnh sửa hoặc tạm dừng quảng cáo.

Mục đích của quảng cáo trên Facebook là hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu kinh doanh và kết nối với khách hàng. Các quảng cáo vừa được tạo nhanh chóng vừa dễ thay đổi. Bạn hãy chọn mức chi tiêu và liên hệ với các khách hàng tiềm năng mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để biết thêm về cách quảng cáo trên Facebook có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, hãy tiếp tục tìm hiểu nhé.

Course Nội dung

Mở rộng tất cả
GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO BÀI VIẾT
Thiết lập ngân sách
THANH TOÁN QUẢNG CÁO
CÁC CHỦ ĐỀ THƯỜNG GẶP
1 of 2

Về giảng viên

Toitomo

3 Courses

Mở đăng ký

Course Bao gồm

  • 25 Lessons
  • 17 Topics