Làm thế nào để tìm được khách hàng ở thị trường Hàn Quốc để xuất khẩu nông sản

 • Làm thế nào để tìm được khách hàng ở thị trường Hàn Quốc để xuất khẩu nông sản

   Toitomo updated 3 tuần, 2 ngày trước 1 Thành viên · 1 Bài viết
 • Toitomo

  Người tổ chức
  17 Tháng Mười Một, 2019 lúc 11:25 sáng

  Một trong những cách đáng tin cậy để tìm kiếm khách hàng tiềm năng là duyệt các cổng web trực tuyến B2B. Nếu bạn kiểm tra hồ sơ của tôi, bạn sẽ nhận được thông tin lớn về địa điểm thị trường B2B.

  Thị trường Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm độc đáo và cây trồng nông nghiệp. Tôi đang thêm chi tiết của một vài cổng B2B phổ biến, tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm của bạn.

  Alibaba:

  Một trong những trang web giao dịch trực tuyến lớn nhất và đáng tin cậy nhất, được thành lập vào năm 1999, không phụ thuộc vào bất kỳ giới thiệu nào. Mọi người trong ngành thương mại điện tử chắc chắn đã quen thuộc với gã khổng lồ B2B này. Nó được thành lập bởi Jack Ma và 1999, và nó cho phép người dùng đăng lên tới 50 sản phẩm miễn phí. Đây là một thị trường thuộc sở hữu của Trung Quốc, chuyên phục vụ cho một lượng lớn các nhà cung cấp và người mua từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy vô số các giao dịch hóa học ở đây.

  TradeWheel:

  TradeWheel là một trang web giao dịch B2B trực tuyến nổi tiếng khác đã đạt được danh tiếng tốt cho chính nó. Diễn đàn này là một cổng thông tin thương mại quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ hiện đang phục vụ người mua và nhà cung cấp trên toàn cầu. TradeWheel đang hoạt động thông qua các văn phòng hoạt động tại các địa điểm kinh doanh quan trọng khác nhau. Họ đã tập hợp một danh mục lớn các nhà cung cấp bán buôn và đã liệt kê hàng triệu triệu sản phẩm bao gồm mọi phong cách và hương vị. Một nền tảng tuyệt vời để giúp tìm nhà cung cấp hóa chất trên toàn thế giới cho doanh nghiệp của bạn.

  DHGate:

  Kể từ khi DHGate ra đời vào năm 2004, nó đã liên tục phục vụ cộng đồng thương mại trên toàn thế giới như là một trong những trang web B2C bán buôn quan trọng nhất. Nó được thành lập bởi Diane Wang. Ngay từ khi bắt đầu, nó đã phục vụ cho hàng triệu và hàng triệu khách hàng hài lòng. Họ sử dụng phương thức thanh toán của bên thứ ba. Người mua có nghĩa vụ thanh toán qua PayPal và sau đó những khoản tiền đó được gửi vào tài khoản DHGate. Nhiều nhà cung cấp bán buôn xác thực và đáng tin cậy đang trình bày sản phẩm của họ ở đây. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một loạt các hóa chất ở đây.

  ECVV:

  ECVV cũng là một doanh nghiệp thương mại điện tử có uy tín đối với trang web kinh doanh thương mại được thành lập vào năm 2003. Nền tảng được thành lập bởi chính quyền theo quan sát của họ về nhu cầu kinh doanh thay đổi liên tục và chống lại sự thay đổi lớn trong giá trị giao dịch toàn cầu đối với các phương pháp trực tuyến mới nhất. ECVV có trụ sở chính tại Hồ Nam, Trung Quốc; nó cũng là một nền tảng giao dịch dựa trên Trung Quốc. Mục tiêu của dự án này là đơn giản hóa cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu một cách hiệu quả và hiệu quả. Để tạo thành một nơi an toàn, nơi các doanh nghiệp có thể tương tác và liên lạc với nhau mà không sợ lừa đảo hay xử lý sai.

  Made in China:

  Made in China được thành lập năm 1996 với mục tiêu hàng đầu là cung cấp các đặc quyền toàn diện cho cộng đồng thương mại trên thế giới bằng cách cung cấp cho họ một nền tảng có thể cung cấp các sản phẩm Trung Quốc chính hãng với số lượng lớn từ các nhà cung cấp nổi tiếng khác nhau. Như có thể được giải thích bởi trang web tên Tên, nó chỉ chứa các nhà cung cấp và nhà sản xuất và sản phẩm của Trung Quốc. Làm cho nó trở thành nơi tốt nhất và phù hợp cho tất cả những ai tìm kiếm hàng hóa Trung Quốc.

  Ec21:

  Ec21 cũng là một nền tảng B2B có trụ sở tại Hàn Quốc, Châu Á. Nó đã được mở rộng dịch vụ của mình đến một lượng lớn khán giả thuộc các khu vực khác nhau trên thế giới. Ec21 được cho là có hơn 3 triệu danh sách sản phẩm và cũng tuyên bố sẽ nhận được 600.000 yêu cầu mỗi tháng. Bạn sẽ có thể gặp gỡ các nhà nhập khẩu và xuất khẩu từ thế giới, với hơn 65% lưu lượng truy cập của họ đến từ Trung và Nam Mỹ. Trang web đang cung cấp một kế hoạch thanh toán dễ dàng và an toàn cho người bán trên thị trường của họ. Họ cũng đã lưu trữ một thư mục lớn các hóa chất bán buôn.

  IndiaMart:

  IndiaMart, theo gợi ý của cái tên, là một thị trường giao dịch trực tuyến cố định sản xuất của Ấn Độ. Nó đang cung cấp cho gần 1,2 triệu nhà sản xuất Ấn Độ một cơ hội lý tưởng để giới thiệu sản phẩm của họ trước khán giả quốc tế. Các nhà sản xuất có thể tạo ra lợi nhuận tốt cũng như lợi ích bằng cách liên lạc với gần 6,5 triệu cộng đồng người mua và nhà nhập khẩu trên toàn thế giới, từ các khu vực khác nhau trên khắp thế giới. Nó phục vụ như một cửa ngõ cho các sản phẩm sản xuất của Ấn Độ ở mức giá bán buôn. Nếu bạn muốn tìm hóa chất sản xuất tại Ấn Độ, thì đây sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của bạn.

  GlobalSources:

  Được thành lập vào năm 1996, GlobalSource đang có trụ sở tại Hồng Kông. Đây là một trong những trang web giao dịch B2B đáng chú ý nhất thế giới và được coi là người hỗ trợ chính cho thương mại quốc tế với Trung Quốc đại lục. Đối với danh mục sản phẩm và nhà cung cấp khổng lồ của họ, đây được cho là điểm đến tốt nhất nơi bạn có thể khám phá các nhà cung cấp, nhà xuất khẩu, nhà sản xuất đáng tin cậy cũng như nhà nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm hóa học cần thiết của bạn ở đây.

  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tuần, 2 ngày trước bởi  Toitomo.
Trả lời đến: Toitomo
Thông tin của bạn:

Hủy
Bài gốc
0 của 0 bài viết Tháng 6 năm 2018
Bây giờ