Nền tảng B2B nào tốt nhất cho các nhà kinh doanh chuyên nghiệp?

 • Nền tảng B2B nào tốt nhất cho các nhà kinh doanh chuyên nghiệp?

   Toitomo updated 3 tuần, 2 ngày trước 1 Thành viên · 1 Bài viết
 • Toitomo

  Người tổ chức
  17 Tháng Mười Một, 2019 lúc 11:49 sáng

  Thế giới đang thay đổi và vì vậy các cách kết nối và giao tiếp. Hoạt động kinh doanh với doanh nghiệp giờ trở thành một phần của thương mại điện tử và các nền kinh tế đang tiến gần hơn về mặt giao dịch khi trao đổi ý tưởng và sản phẩm mới trở thành thương hiệu. Các cổng B2B này hiện đang hoạt động bên trong cũng như bên ngoài biên giới quốc gia, biến chúng thành một nền tảng nơi hàng triệu thương nhân trao đổi hàng hóa và dịch vụ của họ để kiếm lợi nhuận tối đa.

  Các cổng B2B này cũng là chuyên gia trong các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và giới thiệu các doanh nghiệp trong nước có giá trị ra thị trường quốc tế thu hút nhiều lưu lượng truy cập cho các sản phẩm của họ. Họ cũng có một danh mục đa dạng bao gồm các ngành công nghiệp khác nhau từ nhóm người mua và người bán khổng lồ trên toàn thế giới. Khi tôi làm việc cho một công ty thương mại với tư cách là một nhà tư vấn tiếp thị, tôi đã làm quen với một vài cổng B2B khả thi và tôi muốn trả lời ngắn gọn của bạn về vấn đề này với ít chi tiết về các nền tảng này.

  Alibaba:

  Một trong những nền tảng được liệt kê hàng đầu nơi hàng triệu nhà cung cấp, nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, nhà sản xuất và nhà sản xuất tụ tập để phục vụ cho cổng thông tin B2B lớn nhất trực tuyến với hàng ngàn cơ hội kinh doanh. Họ là những người có kinh nghiệm với các dịch vụ của họ và cung cấp các dịch vụ đầu cuối của tiếp thị kỹ thuật số. Alibaba là một công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc với thị trường quốc tế lớn nhất bị bắt.

  TradeWheel:

  Tuy mới nhưng là một trong những cổng thông tin B2B đáng tin cậy và hoạt động thực sự có trụ sở tại Mỹ có số lượng lớn người mua và người bán tập trung trên cổng thông minh của nó. Chúng là ngôi nhà cho hàng triệu thương nhân và triển lãm doanh nghiệp của bạn trên thị trường toàn cầu theo cách chính đáng nhất. Họ cung cấp các dịch vụ cao cấp như tạo khách hàng tiềm năng, SEO, tiếp thị, vv mà họ có kinh nghiệm.

  Made-in-china:

  Một cổng thông tin có trụ sở tại Trung Quốc nơi bạn có được một bộ sưu tập lớn người mua và người bán từ các ngành công nghiệp khác nhau. Made-in-china được đặt tại Hồng Kông; đó là một nền tảng B2B rộng lớn, nơi bạn có thể nhận được một bộ sưu tập lớn các sản phẩm từ các ngành công nghiệp khác nhau. Nó cắt một lượng lớn các khóa tìm nguồn cung ứng và các dịch vụ phù hợp để làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên có lợi.

  ThomasNet:

  ThomasNet là một Thị trường B2B công nghiệp lớn nhất khác liên kết người mua công nghiệp và nhà sản xuất Mỹ trên toàn cầu thông qua nền tảng B2B trực tuyến thông minh. Giai đoạn này đang phục vụ từ 12 thập kỷ qua và đã tạo nên một hình ảnh tốt trong số các nhà giao dịch trực tuyến.

  Amazon:

  Nó thành công trong việc tạo nên tên tuổi không chỉ ở Mỹ mà cả quốc tế. Nó đáp ứng nhu cầu của cả nhà cung cấp và nhà sản xuất lớn cũng như lớn. Không có nghi ngờ rằng đó là giao dịch trực tuyến khổng lồ. Thông qua nền tảng này, bạn có thể duyệt với một số công cụ đáng tin cậy và làm cho các giao dịch kinh doanh của bạn có lợi nhuận.

  GlobalSource và DHgate cũng là những cổng tốt đang gia tăng giá trị cho ngành thương mại điện tử. Họ có những giao dịch tốt hoặc nhà tiếp thị trên trang web của họ từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

  Tôi hy vọng các chi tiết nêu trên sẽ hữu ích cho bạn.

Trả lời đến: Toitomo
Thông tin của bạn:

Hủy
Bài gốc
0 của 0 bài viết Tháng 6 năm 2018
Bây giờ